Số 158/24, Tổ 2, KP 7, P. Long Bình, TP. Biên Hoà, Đồng Nai

xecogioiphucsang@gmail.com

Các dòng xe nâng hàng

Ngày đăng: 01/04/2024 12:34 PM

  Xe nâng hàng hay tiếng anh là (Forklift) là một loại  để vận chuyển hàng hóa với trọng lượng lớn trong kho bãi. Xe nâng là phương tiện làm việc đắc lực trong bến, bãi, kho hàng. Với ưu điểm dễ vận hành, dễ di chuyển, rất nhiều tải trọng khác nhau phù hợp với mọi quy mô bến, bãi kho hàng. Sử dụng xe nâng hàng giúp các doanh nghiệp giảm một số tiền lớn cho việc vận chuyển hàng hóa. Xe nâng hàng có rất nhiều kiểu dáng và tải trọng phù hợp với các yêu cầu của khách hàng.

  Xe nâng tay: Là loại xe sử dụng sức người để vận chuyển hàng hóa. Xe nâng tay có 2 loại là xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao. Đây là loại xe nâng đơn giản nhất hiện nay. Nguyên lý nâng bằng thủy lực của động cơ pitong xi lanh để nâng và di chuyển hảng hóa. Xe nâng tay là loại xe đơn giản là một sản phẩm tuyệt vời.

  Xe nâng chất đốt: là loại xe dùng động cơ đốt trong để vận chuyển hàng hóa, có thể dùng dầu, xăng… Loại xe phổ biến nhất tại Việt Nam bởi giá thành rẻ, hiệu năng của xe vô cùng lớn. Mức giá xe nâng hàng này có giá rẻ hơn so với xe nâng điện nên rất được các doanh nghiệp nhỏ sử dụng. Nhược điểm của nó là có trọng lượng rất lớn(do động cơ đốt trong) có tiếng ồn khá lớn.

  Xe nâng điện: là loại xe sử dụng ắc quy chạy với động cơ điện. Đây là loại xe nâng hiện đại và thuận tiện, tuy nhiên giá thành của nó cao hơn các loại xe nâng khác khá nhiều. Hiện nay xe nâng điện được bán rộng rãi nhưng mức giá lại không được công khai. Đặc biệt là loại xe nâng hàng cũ, có rất nhiều báo giá khác nhau mặc dù chung 1 loại xe và năm sản xuất.

  Xe nâng bàn: hay còn được gọi là bàn nâng, mội loại phương tiện để đưa sản phẩm, hàng hóa lên cao (có chiều cao hơn với xe nâng tay cao khá nhiều). Thường mỗi doanh nghiệp chỉ cần 2, 3 chiếc là đã đủ. Giá thành xe nâng bàn chỉ ngang với một chiếc xe nâng tay thấp.

  Xe nâng thùng phuy: là loại xe nâng chuyên dụng dùng để di chuyển, quay thùng phuy. ưu chuộng trong các bến, bãi, nhà kho chưa các chất lỏng. Tại Việt Nam loại xe nâng dùng rất nhiều, mỗi nơi thường có 1 xe để sử dụng mỗi khi có nhu cầu

  Xe nâng người: Đây là một loại xe nâng chuyên dụng để nâng người lên cao (từ 6 đến 20m). Sử dụng đơn giản nhưng cũng cần chú ý các trường hợp không an toàn lao động

  Chuyên nhập khẩu và cung cấp XE NÂNG HÀNG chính hãng với:

  ☞ Thương hiệu: ToyotaKomatsu, TCM, Nichiyu, Nissan, Hyundai, Hangcha, Dalian, Kipor, Longking, Shangli, Xgma, Anhui Heli,..
  ☞ Chủng loại: Xe nâng điện, xe nâng tay, xe nâng bàn, xe nâng bán tự động, xe kẹp phuy, xe nâng pallet, xe nâng container, xe nâng stacker,..
  ☞ Dịch vụ: Sửa chữa, bảo dưỡng tận nơi, nâng cấp theo yêu cầu, cho thuê giá hợp lý vừa lòng quý khách.
  Ngoài ra, Nhật Minh cung cấp ắc quy và phụ tùng xe nâng chính hãng.

  Xe nâng chạy bằng điện;
  Xe nâng chạy bằng dầu;
  Xe nâng chạy bằng xăng.

  Zalo
  Hotline